Giá dịch thuật thông tư, quyết định chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch thuật & Phiên dịch' bắt đầu bởi hoatruc1805, 10/8/23.

 1. hoatruc1805

  hoatruc1805 Expired VIP

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Trong bối cảnh ấy, dịch thuật thông tư, quyết định đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ đơn thuần là việc chuyển đổi từ một ngôn ngữ sang ngôn ngữ khác, dịch thuật còn yêu cầu sự hiểu biết sâu rộ về văn hóa, pháp luật, và ngữ cảnh của cả hai bên. Các bản dịch chính xác không chỉ giúp đảm bảo rằng thông tin quan trọng không bị thất thoát hay sai lệch, mà còn đảm bảo tính nhất quán và đồng nhất trong việc thực hiện các quy định, hướng dẫn và quyết định.
  Dịch Thuật Thông Tư - Quyết Định - Quy Định Chuyên Nghiệp Nhất


  [​IMG]

  >>> Xem thêm: Nên chọn công ty dịch thuật hay cá nhân dịch thuật?

  Thông tư là các văn bản luật cấp Bộ hay cơ quan ngang Bộ ban hành. Thường do Bộ trưởng hay chủ tịch ký. Thông tư cũng có thể do nhiều Bộ ngành có liên quan cùng ban hành để áp dụng trong phạm vi liên quan tới các cơ quan đó.

  Nghị quyết là quyết định làm một việc gì đó của một hội nghị. Đường lối là cách thức phải giải quyết một vấn đề nào đó, thường thì nó mang tính định hướng chứ không phải trực tiếp giải quyết vấn đề, cơ quan hành pháp sẽ căn cứ vào định hướng này mà lập pháp.

  Quyết định hành chính là quyết định bằng văn bản của cơ quan hành chính nhà nước hoặc của người có thẩm quyền trong cơ quan hành chính nhà nước được áp dụng 1 lần đối với 1 hoặc 1 số đối tượng cụ thể về 1 vấn đề cụ thể trong hoạt động quản lý hành chính.

  Các tài liệu này luôn được thay đổi, cập nhật sao cho phù hợp với tình hình thực tế trong và ngoài nước vì vậy đây là nguồn tư liệu cực kỳ quan trọng đối với các cán bộ công nhân viên chức đang làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực về luật pháp cũng như hành pháp...Họ là những người luôn phải đi trước đón đầu, liên tục tìm hiểu, tiếp nhận sự thay đổi về các chính sách, chủ trương trong và ngoài nước để có thể tham mưu, đóng góp ý kiến trong việc đổi mới đất nước.


  [​IMG]

  >>> Xem thêm: Thuê dịch vụ dịch thuật cần lưu ý điều gì?
  Các tài liệu thông tư, quyết định, quy định có thể là:

  - Tài liệu văn bản pháp luật do Quốc hội ban hành.
  - Tài liệu hiến pháp, các bộ luật, pháp lệnh, nghị quyết của Quốc Hội.
  - Các loại văn bản do chính phủ, các ban ngành cơ quan.. ban hành.
  - Tài liệu nghị định, quyết định, thông tư, nghị định, công văn của thủ tướng chính phủ, của các bộ về các vấn
  đề cụ thể,
  - Tài liệu thông báo, quyết định sửa đổi bổ sung các điều luật của các nước.
  - Các bài phân tích, đánh giá về ảnh hưởng trong việc thay đổi bổ sung các điều luật, quy định, thông tư…

  [​IMG]

  Hiểu được sự cần thiết và nhu cầu đó, Idichthuat đã nỗ lực cố gắng không ngừng nhằm hoàn thiện những sản phẩm dịch thuật chất lượng cao, chính xác về nội dung trong thời gian ngắn nhất. Đội ngũ dịch thuật viên và cộng tác viên là những người được đào tạo chuyên về ngôn ngữ từ các trường đại học, am hiểu sâu rộng về pháp luật, các thông tư, quyết định.. vì vậy đã trau dồi được kho từ ngữ chuyên ngành nhằm phục vụ cho công việc.

  [FONT=times new roman, times, serif]Nguồn:
  idichthuat.com/dich-thuat-thong-tu-quyet-dinh-quy-dinh-chuyen-nghiep[/FONT]
   

Chia sẻ trang này