Giá dịch thuật tài liệu ISO chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch thuật & Phiên dịch' bắt đầu bởi hoatruc1805, 3/8/23.

 1. hoatruc1805

  hoatruc1805 Expired VIP

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Để các doanh nghiệp và tổ chức có thể áp dụng những tiêu chuẩn này một cách hiệu quả, việc dịch thuật tài liệu ISO trở thành vấn đề cần được quan tâm đến. Điều này đòi hỏi sự chính xác và sự hiểu biết sâu rộng về cả ngôn ngữ kỹ thuật và lĩnh vực đang áp dụng tiêu chuẩn. Dịch giả không chỉ là người biết dịch thuật từ một ngôn ngữ sang ngôn ngữ khác, mà còn phải là chuyên gia trong lĩnh vực chứng chỉ đang áp dụng.

  [​IMG]

  ISO là viết tắt của Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế - International Organisation for Standardisation. Tổ chức này là liên hiệp các Tổ chức tiêu chuẩn quốc gia (gồm 163 thành viên, bao gồm Việt Nam) hoạt động nhằm thúc đẩy sự phát triển sản xuất, thương mại và liên lạc trong các tổ chức kinh doanh trên toàn thế giới thông qua các tiêu chuẩn chất lượng chung.
  Được xây dựng dựa trên sự đồng thuận trên toàn thế giới nên các tiêu chuẩn ISO giúp phá vỡ những rào cản mậu dịch quốc tế. Đây là chìa khóa để hàng hóa, dịch vụ của Việt Nam có thể từng bước tiến vào thị trường thương mại quốc tế. Tuy nhiên, với sự cập nhật liên tục của các tiêu chuẩn, vấn đề đặt ra hiện nay là làm sao để có thể tiếp cận các chuẩn mực mới liên quan đến sự phát triển công nghệ, trao đổi hàng hóa, dịch vụ quốc tế

  Vì đa phần các tài liệu ISO hiện nay được viết với ngôn ngữ quốc tế và những tài liệu được dịch sang tiếng Việt phần lớn vẫn chưa được cập nhật.

  >>> Xem thêm: Giá dịch thuật luận văn luận án chuyên nghiệp

  [​IMG]

  Nhạy bén trước những thách thức trên, idichthuat luôn đón đầu những thay đổi trong tài liệu ISO bằng cách đưa ra dịch vụ Dịch thuật ISO. Sở hữu đội ngũ biên dịch viên dày kinh nghiệm trong những ngành nghề khác nhau, có khả năng dịch đa ngôn ngữ trong 58 ngành nghề. Idichthuat đã chuyển dịch thành công các tài liệu ISO theo các bộ tiêu chuẩn sau đây:

  [​IMG]
  (Một số tài liệu ISO cơ bản)
  - Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000 (gồm ISO 9000, ISO 9001, ISO 9004...)
  - Hệ thống quản lý môi trường ISO 14000 (gồm ISO 14001, ISO 14004...)
  - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 (gồm ISO 22000, ISO 22002, ISO 22003, ISO 22004, ISO 22005, ISO 22006...)
  - Quản lý hoạt động đánh giá hệ thống an toàn thực phẩm ISO/TS 22003:2007
  - Chuẩn mực chung cho các hoạt động của tổ chức tiến hành giám định ISO/IEC 17020:2012
  - Hệ thống tiêu chuẩn cho các tổ chức chứng nhận ISO/IEC 17021:2006
  - Hệ thống tiêu chuẩn kĩ thuật ô tô ISO/TS 16949
  - Hệ thống quản lý phòng thí nghiệm y tế
  ISO 15189

  [​IMG]

  Các bản dịch quy trình sản xuất của idichthuat luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu về ngôn ngữ kỹ thuật của khách hàng. Để đạt được điều đó, idichthuat đã được sự hỗ trợ, cộng tác với các dịch giả chuyên nghiệp, được lựa chọn dựa trên khả năng ngôn ngữ và kiến thức của họ về các nội dung cụ thể được dịch – tất cả đều là các kỹ sư có kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong các doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài. Ưu điểm đó đã giúp dịch thuật ISO trở thành thế mạnh của idichthuat và giúp khách hàng có được những bản dịch ISO chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm nhất.

  Nguồn: idichthuat.com/dich-vu-dich-thuat-tai-lieu-iso-chuyen-nghiep
   

Chia sẻ trang này