Giá bán Penhouse Căn hộ Sky Oasis

Thảo luận trong 'Tin nhà đất, bất động sản' bắt đầu bởi anhvilla, 19/4/20.

 1. anhvilla

  anhvilla Active Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Penhouse Sky Oasis là phân khúc căn hộ cao cấp, dành cho quý khách khôn xiết VIP. Đây là các căn hộ đặc trưng, được tọa lạc tại tầng đặc trưng của tòa Sky Oasis Ecopark và đồng thời với tầm view khôn xiết thoáng đạt và hợp lý. Số lượng các căn hộ Penhouse tại Dự án cũng giảm thiểu (chỉ sở hữu 9 căn / 1 tòa). Do vậy quý khách sở hữu nhu cầu thự sự thì cần nhanh chân để sở hữu được một căn Penhouse thấp nhất cho mình.

  Vị trí căn hộ Penhouse Sky Oasis


  Penhouse là những căn hộ với vị trí cao nhất của tòa nhà chung cư. Ở Sky Oasis Ecopark, những căn hộ Penhouse được tọa lạc tại vị trí của tầng 40. Bên trên là tầng 41, nơi làm sân vườn và song song là Hồ bơi chân trời đẳng cấp của tòa nhà. Đây là tượng trưng mới của phía Đông Hà Nội. Giả dụ những người nào đã từng tới Singapore và trải nghiệm Hồ bơi trên mái tại Marina Bay Sand của Singapore thì sẽ hiểu được tầm trị giá của căn hộ Penhouse Sky Oasis.
  các căn Penhouse này nằm trên tầng 40, căn hộ được bàn giao thô và khách hàng sẽ thả sức trong việc miêu tả ý tưởng để với được những căn hộ cuốn hút nhất theo đúng ý mình. Gia chủ sẽ có thể thỏa sức thông minh các cá tính nội thất cuốn hút nhất hoặc có thể thuê 1 công ty tư vấn ngoài mặt và thi công nội thất chuyên nghiệp cho căn Penhouse của mình.

  [​IMG]
  Giá bán Penhouse Căn hộ Sky Oasis

  Penhouse là chiếc hình căn hộ đặc thù . Vì vậy giá bán cũng không giống như những căn hộ điển hình khác. Giá căn hộ Penhouse Sky Oasis này phụ thuộc vào hướng ban công, hướng cửa, phụ thuộc vào diện tích căn hộ. Do đó giả dụ khách hàng đang kiếm tìm thông tin về Giá bán Penhouse Căn hộ Sky Oasis Ecopark thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin bên dưới đây:
  Nguồn:
  http://eco-park.net/gia-ban-penhouse-can-ho-sky-oasis/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này