Dùng ống điện đúng phương pháp

Thảo luận trong 'Điện máy & Điện tử' bắt đầu bởi badinhn159, 18/7/16.

 1. badinhn159

  badinhn159 New Member

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng điện là nhu cầu ko thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, tuy nhiên, tiêu dùng điện tậu ẩn rất nhiều mối nguy hiểm đòi hỏi người sử dụng buộc phải hết sức cần thận nhằm bảo đảm an toàn cho bản thân và các người xung quanh. mang thể đề cập, khâu lắp đặt đường điện là mấu chốt chính nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng điện, bởi thế lắp điện đúng kỹ thuật, sở hữu đồ vật bảo hộ là điều siêu thiết yếu.

  một trong các đồ vật bảo về đường dây điện phải chăng nhất mà chúng tôi muốn kể đến ấy là ống điện. Ống luồn điện là dạng ống nhựa dùng để luồn dây điện âm tường hoặc dây điện nổi, giúp dây điện tránh được những tác động của điều kiện bên ngoài, ít hư hỏng đường dây điện.

  Hiện trên thị trường sở hữu 3 loại ống luồn nhiều ấy là: ống luồn dẹt, ống luồn tròn và ống luồn đàn hồi, tùy theo công trình lắp đặt mà bạn tậu ống nào cho yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình dùng dây luồn điện cũng thiết yếu các để ý riêng mà bạn nên nên nắm. Sau đây dịch vụ sửa chữa điện nước TPHCM sẽ chú ý những điều phải và không cần lúc tiêu dùng ống luồn điện mà bạn bắt buộc nắm trước khi sử dụng:

  một. những điều nên khiến lúc tiêu dùng ống luồn điện

  + bắt buộc dùng ống luồn điện đúng vào mục đích dùng theo hướng dẫn của nhà chế tạo, ko cần tiêu dùng ống luồn điện vào các mục đích khác như: dẫn nước, dẫn gas.

  + Bạn chú ý ko phải sắp xếp vị trí đặt ống luồn điện làm ảnh hưởng tới kết cấu bê tông của công trình. Trong công trình xây dựng thì ống luồn điện trròn thường được tiêu dùng trong những ví như như: luồn điện âm tường, đường điện sàn bê tông và những nơi bắt buộc chịu áp lực cao. Đối sở hữu ống luồn dẹt thường thích hợp để luồn điện nổi trên bề mặt tường. giả dụ là tần thạch cao, trần la phong, tường xâu bằng gạch ống thì bạn buộc phải sử dụng mẫu ống luồn điện dạng đàn hồi, vì ống mang trọng lượng nhẹ, mềm dẻo dễ uốn theo hình dáng của kiến trúc.  + Để đảm bảo an toàn dây điện, hạn chế các hư hỏng dây điện bạn cần sắm chiếc dây luồn điện uy tín, chất lượng, khả năng chịu va đập rẻ, khả năng chị nén, khả năng chống cháy tố. Bạn có thể tiêu dùng ống luồn điện của một số nhãn hiệu nổi danh như: AC, Clipsal,…

  + 1 lưu ý nữa, trước lúc lắp đặt bạn nên phải tính toán và lựa chọn loại dây điện cũng như số lượng dây dây điện sao cho phù hợp sở hữu kích cỡ cửa ống luồn điện. Trong công đoạn lắp đặt bạn cũng để ý sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để cắt ống, uốn cong hoặc luồn điện vào ống để đảm bảo an toàn nhé.

  + Nêu đặt ống luồn điện ở những vị trí nhiệt độ thích hợp với tiêu chuẩn của ống luồn điện, tiêu chuẩn này thường với ghi rõ trên từng sản phẩm, bạn cần để ý.


  Xem thêm: ống nước

  Xem thêm: đèn duhal
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này