Dòng máy lạnh tiêu chuẩn có ưu điểm gì so với dòng inverter?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi dailymaylanh, 11/6/20.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  921
  Đã được thích:
  0
  Máy lạnh thường không quá đắt so với máy lạnh Inverter

  2. Lắp đặt ở mọi điện áp

  Một trong những ưu điểm khi mua máy lạnh thường chính là máy có thể lắp đặt và sử dụng với mọi điện áp. Nhưng với máy lạnh Inverter, vì được điều khiển bằng hồ hết các vi mạch điện tử nên máy rất kén điện áp. Khi lắp đặt máy lạnh Inverter bạn phải đáp ứng đúng chuẩn điện áp mà nhà sinh sản đề ra, nếu không khả năng vận hành của máy sẽ không được bảo đảm và có thể gây hư hỏng trong quá trình hoạt động.

  Xem >>> máy lạnh âm trần

  Lắp đặt ở mọi điện áp

  3. Muốn làm lạnh nhanh

  So với máy lạnh Inverter, máy lạnh thường có khả năng làm lạnh nhanh hơn và hiệu quả hơn khi hoạt động ở mức Powerful. Máy lạnh thường đáp ứng nhu cầu chạy quá tải và khả năng làm lạnh cao. nên với căn phòng diện tích lớn, nhiều người sinh hoạt và thời kì dùng máy lạnh ít thì việc lắp đặt máy lạnh thường sẽ giúp mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người dùng.

  Khả năng làm lạnh cao

  4. Ít dùng máy lạnh

  Nếu căn phòng mà bạn đang định lắp máy lạnh ít khi dùng (như phòng cho khách lâu lâu đến ngủ lại hay phòng họp,...), những căn phòng mà chỉ dùng khi có nhu cầu đột xuất thì tuyển lựa máy lạnh thường sẽ là một sự lựa chọn thông minh.

  Máy lạnh thường vận hành ổn định và có tuổi thọ cao

  5. Nhu cầu dùng hàng ngày ít

  Máy lạnh Inverter thường chỉ bắt đầu kiệm ước điện một cách hiệu quả rõ rệt khi chúng được sử dụng trong một thời kì nhất mực, khi mà phòng đã đạt đủ độ lạnh cài đặt

  thành thử, ở những không gian mà bạn chỉ dùng chúng một thời kì ngắn trong ngày như phòng bếp, phòng đọc sách, phòng ngủ chỉ bật máy buổi trưa,... thì vì sao lại không chọn cho nó một chiếc máy lạnh thường để hà tằn hà tiện tổn phí đầu tư?

  Máy lạnh thường có khả năng làm lạnh hết công suất tạo sự thoải mái tuyệt đối

  [​IMG]

  Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-am-tran

  6. chi phí thay thế, tôn tạo linh kiện rẻ

  Cấu tạo của những chiếc máy lạnh thường khá đơn giản, nhất là tại phần dàn lạnh trong nhà. Và vì không có nhiều thứ phức tạp bên trong nên khi xảy ra hư hỏng, sang sửa hoặc cần phải thay thế linh kiện cho những chiếc máy lạnh thường cũng sẽ rẻ hơn máy lạnh inverter là điều kiên cố.

  Dễ dàng tu chỉnh và thay thế linh kiện

  Dễ dàng tu sửa và thay thế linh kiện

  7. thời kì chạy quá tải lâu hơn

  Do không sở hữu bộ điều khiển biến tần giúp điều chỉnh công suất của máy nên Inverter, nên mặc định máy lạnh thường sẽ luôn chạy ở mức công suất tối đa.

  (Hi Power) mỗi khi khởi động và chỉ ngừng hẳn khi đã đủ độ lạnh (máy nén hay động cơ của máy lạnh thường không bật liên tục như máy lạnh inverter) và các nhà sản xuất sẽ phải đảm bảo nó có thể chạy ở công suất tối đa trong một thời kì mà không bị quá tải.

  cho nên những chiếc máy lạnh non-inverter thường có thể chạy ở mức quá tải lâu hơn.

  Máy lạnh thường có thể vận hành liên tiếp mà không bị quá tải dẫn đến hỏng hóc

  8. hạp ở những nơi phải chuyển di liên tục, môi trường hà khắc

  Nếu như bạn cần một chiếc máy lạnh để dùng tại một nơi nào đó trong thời kì ngắn, và chuyển di sang nơi khác liên tục như tại công trường, những căn phòng thường là những khối contanier thì sao lại không chọn một chiếc máy lạnh thường? Vừa tùng tiệm tổn phí nhưng hạn chế rủi ro khi hư.

  ngoại giả, ở những môi trường bụi bặm, ít được che đậy thì một chiếc máy lạnh không bao gồm nhiều bảng mạch điện tử phức tạp cũng sẽ giúp bạn giảm khả năng phải đi bảo trì, sang sửa máy liên tục.

  Xem thêm >>> máy lạnh 1.5Hp

  MÁY lạnh giá SỈ

  Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

  Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

  Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77
   
  Đang tải...
: may lanh

Chia sẻ trang này