Điều kiện để trở thành một phòng thu âm chất lượng

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi ilinkvip.seo03, 20/4/19.

 1. ilinkvip.seo03

  ilinkvip.seo03 New Member

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phòng thu âm xuất hiện, việc lựa chọn cũng khá đa dạng và phong phú. Do đó, việc tìm kiếm và chọn lựa được một phòng thu âm ưng ý không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, điều mà tất cả mọi người quan tâm nhất chính là chất lượng bản thu âm và sản phẩm âm nhạc nghe có hay hay không. Phòng thu âm chất lượng và chuyên nghiệp là nơi sẽ đáp ứng được yêu cầu này cho bạn. Nhưng dựa vào đâu để phân biệt được chất lượng của phòng thu âm chuyên nghiệp hay không? Hy vọng thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhé !
  [​IMG]
  Thế nào là một phòng thu âm chất lượng ?

  Thái độ tiếp đón và cách chăm sóc khách hàng

  Đây chính là điểm đầu tiên quyết định đến việc lựa chọn phòng thu âm của hầu hết các khách hàng. Một phòng thu chuyên nghiệp và có chất lượng thì thái độ tiếp đón và phục vụ khách hàng sẽ rất tận tình và chu đáo. Phòng thu chất lượng sẽ tập trung mang lại cho khách hàng sự hài lòng, chứ không cố chèo kéo khách hàng sử dụng dịch vụ như các phòng thu kém chất lượng. Phòng thu luôn cố gắng đáp ứng được các nhu cầu và mong muốn của khách hàng, giải đáp thắc mắc mà khách hàng và hướng khách hàng đến sự lựa chọn phù hợp nhất.
  Thông tin về phòng thu âm rõ ràng, cụ thể

  Khi lựa chọn phòng thu âm, bạn chắc chắn sẽ tìm hiểu các thông tin cơ bản về phòng thu đó. Với một phòng thu chất lượng thì mọi thông tin về phòng thu sẽ rất chi tiết và rõ ràng. Bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu các thông tin trước khi đưa ra quyết định. Yếu tố này có thể không hoàn toàn chắc chắn là phòng thu đó có chất lượng, nhưng là một yếu tố giúp bạn dựa vào để đưa ra đánh giá chính xác hơn.
  Mức giá dịch vụ công khai

  Trước khi sử dụng bất kì dịch vụ : thu âm bài hát, thu âm quảng cáo, hòa âm phối khí,... khách hàng cũng đều muốn biết mức giá cụ thể, vì sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp. Sử dụng dịch vụ thu âm cũng vậy, nên các phòng thu âm chất lượng thường công khai mức giá cho từng dịch vụ. Lựa chọn những phòng thu này cũng giúp khách hàng yên tâm hơn, không cần lo lắng về việc phát sinh chi phí và các rắc rối khác khi sử dụng dịch vụ thu âm.
  Thiết bị được trang bị cho phòng thu âm

  Hệ thống trang thiết bị sử dụng cho phòng thu cũng là yếu tố đánh giá được chất lượng của một phòng thu âm như thế nào. Ở các phòng thu chất lượng, hệ thống trang thiết bị được chọn lựa kỹ lưỡng, phần lớn là các sản phẩm của thương hiệu uy tín trên thị trường. Các sản phẩm này đều hoạt động tốt và được bố trí, sắp xếp hợp lý. Thông thường, các thiết bị phòng thu cơ bản bao gồm: Micro, Recording system, Pre Amp, Speaker Monitor và các phần cứng khác.
  Trên đây là 4 cách cơ bản giúp bạn có thêm thông tin để nhận biết được phòng thu âm chất lượng. Chúc bạn sẽ có được quyết định chính xác và đúng đắn khi cần sử dụng dịch vụthu âm tại các phòng thu. Nếu bạn vẫn còn đau đầu trong việc tìm hiểu và lựa chọn thì giải đáp đơn giản nhất là đến tìm đến với Sonar Studio. Được biết đến là phòng thu âm chất lượng với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Sonar Studio hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm âm nhạc tốt nhất cho bạn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này