Điện thoại iPhone 11 khi nào về việt nam

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi chongtromviettel, 27/9/19.

 1. chongtromviettel

  chongtromviettel Expired VIP

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  iPhone 11 bao giờ chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam. Dù chưa chính thức về Việt Nam xong thời điểm này, đã có rất nhiều người sở hữu bộ 3 iPhone 2019 này. Bởi vậy, nếu bạn cũng đang dành sự quan tâm cho bộ 3 siêu phẩm này? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết phía dưới đây.
  Điện thoại iPhone 11 khi nào về việt nam

  Siêu phẩm điện thoại iPhone 11 khi nào mới về Việt Nam là thắc mắc được phần đông người dùng chăm sóc tại giờ đây. Đã có 3 mẫu điện thoại iPhone 11, Apple iPhone 11 Pro và điện thoại iPhone 11 Pro Max đầu tiên xuất hiện tại thị trường việt nam và chúng về Việt Nam theo con đường xách tay. Ngay thời điểm này, hãy cùng tìm hiểu xem thời điểm nào những chiếc điện thoại iPhone 2019 này mới chính thức lên kệ tại Việt Nam?
  Thông báo mới nhất: cho dù Apple chưa chính thức mở bán, nhưng chiều nay (13/9/2019), đã có 3 chiếc điện thoại Apple iPhone 11, điện thoại Apple iPhone 11 Pro + iPhone 11 Pro Max có mặt tại thủ đô Hà Nội thân yêu. Theo những thông tin có được thì đã có nhiều người sẵn sàng trả giá hàng trăm triệu đồng cho những chiếc Apple iPhone đầu tiên này, nhưng chủ nhân của nó vẫn chưa chịu bán.
  Cả 3 mẫu iPhone 11 về Việt Nam đầu tiên tất nhiên không hẳn hàng chính thức. Đây chỉ là những bản thí điểm dành riêng cho các nhà mạng mà thôi, chỉ có duy nhất máy thay vì đi kèm với hộp hay phụ kiện chính hãng. Hệ điều hành bên trên máy cũng sử dụng hệ điều hành iOS 13 tiên tiến nhất, chạy nhanh và mượt mà và không hề thiếu những công dụng.
  [​IMG]
  Tại sự kiện ra mắt iPhone mới vào ngày 10/9 vừa mới qua thì Apple chia sẻ rằng bộ 3 dòng điện thoại Apple iPhone 11 sẽ mở lịch trình mua hàng trước từ thời điểm ngày 13/9 va ship hàng đợt trước tiên vào trong ngày 20/9.
  Theo thông tin mà chunhs ta có được thì những thương lái sẽ cũng đã xách tay iPhone 11, điện thoại iPhone 11 Pro va Apple iPhone 11 Pro Max về việt nam, đúng thời điểm mở bán iPhone 11 giai đoạn đầu vào ngày 20/09.
  Tuy nhiên, giá bán điện thoại Apple iPhone trong những vào ngày đầu sẽ không hề nhỏ bởi vi các thương lái phải bỏ ra hầu hết Ngân sách mất công "săn đón", xếp hàng để mua máy va chuyển sớm về VN. Thế nên người dùng cần xem xét chờ đón mua sản phẩm chính hãng.
  Khả năng cao, bộ cha điện thoại Apple iPhone mới này sẽ được cấp bến chính hãng tại thị trường Việt Nam khoảng cuối tháng 10. Mọi người có thể chờ đợi tới ngày sản phẩm mở bán chính thức tại Việt Nam kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Viettel Store - Nhà mạng bán điện thoại lớn nhất tại Việt Nam. Địa chỉ tin cậy để mọi người gửi gắm niềm tin.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này