Dịch vụ chuyên nhận thiết kế web tốt nhất thị trường chuyên nghiệp nhất quận 1

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá & Thanh lý' bắt đầu bởi seoquockhanh, 14/10/20.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Active Member

  Bài viết:
  885
  Đã được thích:
  0
  Do vậy, khi SEO, bạn không chỉ tập trung SEO website, mà SEO cả video để đứng đầu trên Youtube, trang chứa video số 1 hiện nay, cũng như trên Google. Khi có thứ hạng cao trên Google, video sẽ có thứ hạng cao trên Youtube. Thứ hai, DN cần lưu ý SEO hình ảnh, bản đồ kèm địa chỉ và số điện thoại công ty. Khi đó, khách hàng có thể không cần vào website mà đến thẳng địa chỉ DN để mua hàng.
  Tìm kiếm trên GG cụm từ “Keyword tool” (công cụ tìm từ khóa) và bấm vào kết quả đầu tiên. Ở trang này, bạn nhập từ khóa mong muốn khi đưa website lên top google vào trang tìm kiếm, GG sẽ thống kê từ khóa đó có bao nhiêu người tìm kiếm trong tháng, cho thấy nhu cầu thị trường cao hay thấp.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết về các tin tức về dịch vụ seo của chúng tôi tại https://azaseo.com/vi/tin-tuc/xay-dung-website-du-lich---bi-quyet-de-thanh-cong/

  Google cũng đưa ra loạt từ khóa liên quan mà khách hàng hay tìm kiếm để DN đối chiếu. Sau khi nghiên cứu những từ khóa này, DN phải tìm cho mình ít nhất một từ khóa có thứ hạng cao. Ban đầu, người làm SEO chỉ nên tập trung vào một từ khóa nếu muốn đưa website lên top google.
  Xem thêm các bài viết về các tin tức về dịch vụ seo của chúng tôi tại https://azaseo.com/vi/tin-tuc/tim-hieu-ve-xay-dung-website-xem-phim-online/

  Có thể hiểu từ khóa chính là những cụm từ khách hàng có thể sử dụng để tìm kiếm các thông tin mà mình cần biết khi bạn muốn đưa website lên top google. Do đó, bạn cần đi trước đón đầu và xác định cho các bài viết của mình một cách phù hợp với tình hình hiện tại của doanh nghiệp và liệu đó có phải từ khóa khi khách hàng quan tâm đến lĩnh vực sản phẩm mà mình kinh doanh sẽ gõ trên các công cụ tìm kiếm hay không? phán đoán được những gì khách hàng cần và sẽ tìm kiếm nó giúp bạn phát triển được lượng khách hàng tiềm năng lớn cho doanh nghiệp mình.
  Xem thêm các bài viết về các tin tức về dịch vụ seo của chúng tôi tại https://azaseo.com/vi/tin-tuc/xay-dung-1-website-gia-re-chuyen-nghiep-tai-azaseo/

  Khi nói đến SEO, nhiều người nghĩ ngay đến việc SEO website, tức là việc đưa website lên top google của DN. Nhưng thực tế không phải như vậy. Nếu chỉ tập trung đưa website lên top google, bạn sẽ mất khoảng 40% khách hàng vì khách hàng không đi tìm website, mà tìm kiếm sản phẩm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này