Dịch vụ chứng minh thu nhập cho các cá nhân giá rẻ tại quận 5

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá & Thanh lý' bắt đầu bởi seoquockhanh, 13/8/19.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh New Member

  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  Tuy nhiên, vẫn có sinh viên tới từ gia đình thuộc diện trên xin visa du học thành công. Dù không phải trường hợp nào cũng giống nhau nhưng nhìn chung, để tăng tỉ lệ nhận thị thực, các bạn nên cố gắng đảm bảo những yếu tố sau:
  Các hồ sơ xin visa du học có gia đình kinh doanh tự do thường bị đại sứ quán và cơ quan xét duyệt cho vào “tầm ngắm” bởi không chứng minh được thu nhập thực tế của gia đình do phần chứng từ, thuế kinh doanh, thuế thu nhập không rõ ràng.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại https://chungminhthunhap.vn/

  Đây là vấn đề chung của lao động tự do ở Việt Nam và thực tế cho thấy đã có nhiều trường hợp visa du học bị đánh trượt một cách đáng tiếc do gia đình kinh doanh nhỏ lẻ, thiếu giấy tờ nên có tiền cũng không chứng minh được mức độ hợp pháp tài chính.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại https://chungminhthunhap.vn/tu-van-cach-chung-minh-tai-chinh-du-hoc-tay-ban-nha-hieu-qua/

  Nhiều người thường lo ngại sẽ rất khó xin visa du học khi gia đình kinh doanh tự do. Tuy vậy, nếu biết cách thuyết phục và nắm được cốt lõi của vấn đề chứng minh tài chính, việc xin visa thành công là hoàn toàn có thể.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại https://chungminhthunhap.vn/dich-vu-chung-minh-tai-chinh-du-lich-nauy-hoan-chinh-uy-tin/

  Đây là điều kiện tối quan trọng trong hồ sơ xin visa du học. Kế hoạch học tập càng rõ ràng, mục tiêu càng hoàn chỉnh thì khả năng thuyết phục viên chức xét duyệt hồ sơ càng cao. Study plan của bạn phải tập trung vào 3 yếu tố là chứng minh việc học, lý do & mục đích chuyến đi và khả năng tài chính của phụ huynh.
  Điểm số học tập trong thời gian theo học trong nước: thông thường học bạ đẹp, có nhiều thành tích hoạt động xã hội thì càng dễ gây ấn tượng. Tuy nhiên, phải trung thực bởi nếu bị phát hiện làm giả các giấy tờ, hồ sơ của bạn sẽ bị loại ngay lập tức.
  Kế hoạch học tập tại nước ngoài: sẽ theo học chương trình gì tại trường nào; hiện tại đã có chứng chỉ gì và điểm là bao nhiêu; nếu cần bổ sung tiếng Anh thì phải học thêm gì, ở đâu, trong thời gian bao lâu, vv…
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này