Chủ đề WordPress Realocation dành cho thiết kế website bất động sản

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ngoisaoso, 21/6/16.

 1. ngoisaoso

  ngoisaoso Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Realocation là một chủ đề WordPress rõ ràng, phẳng và thu hút dành cho các thiết kế website bất động sản và doanh nghiệp. Chủ đề cung cấp rất nhiều tính năng đáng ngạc nhiên, hỗ trợ bạn xây dựng một website bất động sản hiện đại và nhiều tính năng.

  [​IMG]

  Realocation tích hợp với Google Map với khả năng tùy biến cao hỗ trợ khách hàng xác định vị trí bất động sản một cách nhanh chóng và đơn giản. Chủ đề cũng bao gồm các danh sách bất động sản với bộ lọc isotope và hệ thống gửi frontend cho phép các cơ quan và đại lý bất động sản khác có thể thêm các hạng mục hoặc bất động sản của họ vào thiết kế website bất động sản của bạn mà không có vấn đề gì. Chủ đề còn tích hợp với các tính năng tùy chọn cho website bất động như hệ thống gói, máy tính thế chấp. Realocation cho phép bạn chấp nhận thanh toán thông qua PayPal.

  [​IMG]

  Một số tính năng có thể kể đến của chủ đề Realocation:

  Các bộ lọc nâng cao: Realocation bao gồm hơn 20 bộ lọc được chuẩn bị sẵn. Bạn có thể tùy ý hiển thị hoặc ẩn và rút ngắn chúng trên thiết kế website bất động sản.
  Front end submission: Người dùng có hồ sơ của đại lý có thể đăng bất động sản lên website.
  Kiếm tiền hóa: Realocation cung cấp các tùy chọn kiếm kiền, bạn có thể bắt đầu thu phí người dùng và kiếm lợi nhuận theo cách này.
  Hỗ trợ ứng dụng iOS – trình duyệt Realia: Chủ đề hỗ trợ ứng dụng iOS trình duyệt Realia có sẵn trên CodeCanyon.
  Tài liệu mở rộng: Chủ đề cũng đính kèm các hướng dẫn sử dụng và khu vực phát triển mở rộng với các mẫu code.
  Hỗ trợ dịch: Mọi yếu tố đều được bao bọc với chức năng dịch ngôn ngữ.
  Google Maps: Thực hiện nâng cao của Google Maps cho phép hiển thị vị trí của bất động sản
  Hoàn toàn Responsive: Chủ đề sẽ giúp thiết kế website bất động sản của bạn hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị từ màn hình điện thoại cho đến màn hình máy tính.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này