Chọn màn hình led tốt nhất

Thảo luận trong 'Điện máy & Điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 22/2/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Những chiếc bảng hiệu led ( màn hình led) luôn đem đến cho doanh nghiệp những giá trị tuyệt vời. Những chiếc màn hình led có cấu tạo từ nhưng vật liệu bền, trang bị hệ thống bảo vệ tốt,… Chính điều này giúp cho những chiếc mà hình led có hiển thị mọi nôi dung và hoạt động tốt trong nhiều môi trường. Để hiểu thêm về khả năng bảo vệ của màn hình led, chúng ta cùng tìm hiểu
  Vị trí
  Nếu có thể, hãy chọn một vị trí cho màn hình LED của bạn để giúp giữ an toàn trước các yếu tố. Nếu có bất kỳ đặc điểm địa hình hoặc cấu trúc nào khiến bảng hiệu của bạn luôn trong bóng râm, hãy che chắn nó khỏi gió mạnh hoặc che chắn nó khỏi mưa, điều đó sẽ là lý tưởng. Bạn có thể tăng cường vị trí lý tưởng của bảng hiệu bằng các phụ kiện để bảo vệ bảng hiệu khỏi gió, mưa và tia UV của mặt trời. Bạn cũng nên chú ý đến vấn đề đố là môi trường hoạt động của màn hình led. Với mỗi môi trường hoạt động khác nhau thì có những dòng sản phẩm khác nhau. Màn hình led giá rẻ
  Tính ổn định

  Gắn màn hình LED của bạn một cách chắc chắn và an toàn là một yếu tố quan trọng để đảm bảo biển hiệu không bị hư hại do gió lớn.
  Điều này đặc biệt quan trọng cần xem xét nếu bạn định đặt biển báo trong một hành lang gió, nơi chắc chắn sẽ phải chịu những cơn gió khắc nghiệt.
  Nếu hành lang gió là một yếu tố được biết đến trong vị trí biển hiệu của bạn, hãy cố gắng gắn biển báo để nó cắt ngang gió thay vì đón gió qua mặt rộng để bảo vệ biển hiệu LED của bạn.
  Điều đó có thể gây căng thẳng kết cấu quá mức lên biển báo và các giá đỡ của nó trong những năm qua. Tải xuống hướng dẫn miễn phí của chúng tôi để cài đặt màn hình LED phong cách tượng đài ngoài trời để tìm hiểu cách bảo vệ bảng hiệu của bạn một cách hiệu quả.
  Màn hình led trên được chia thành 2 dòng sản phẩm màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Những sản phẩm màn hình led trong nhà có kích thước nhỏ, chất lượng hình ảnh tốt, độ phân giải cao. Khoảng cách điểm ảnh dao động từ 2-6mm. Trong khi đó màn hình led ngoài trời dao động từ 5-10mm với kích thước lớn không gian bao phủ rộng.
  Nếu bạn muốn tìm hiểu về giá thành sản phẩm. bạn nên đọc bài viết: Báo giá màn hình led
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này