Cần đăng ký nơi đào tạo IELTS tốt nhất tại TPHCM

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi taimaimaipro, 11/1/18.

 1. taimaimaipro

  taimaimaipro Active Member

  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  0
  Hi mọi người, hiện là volunteer bên OSC – anh em song sinh với hội mình, trình nói của mik khá ổn nhưng trình viết quá ngu và có tí kinh nghiệm đi học Writing ở SG nên bữa nay mik viết note này mong hữu ích tí j đó với mọi người trong việc chọn chỗ luyện Writing nói riêng và 4 kĩ năng nói chung. ( dành cho ai nhà nghèo ko có tiền đi học trọng điểm lớn thôi nha – cái mik sắp đề cập nhỏ xíu hà )

  Ngày trước mik có học Writing ở thầy Tú bên Lê Văn Sỹ nhưng bản thân mik nghỉ ngay sau tháng trước hết của lớp Skill ( thầy có 3 dang lớp, nền móng; Skill; luyện đề – mỗi lớp kéo dài 2 tháng ) do bản thân mình nhận thấy cách dạy của thầy không có hay ( đừng ném đá tớ vội) khi đến từng dạy bài của Writing, thầy chỉ cho những mẫu câu một mực học thuộc, idea để viết và cho chép bài mẫu – cách dạy này làm mình không có hiểu được tại sao lại như thế, tại sao lại chỉ dùng những mẫu câu đó, cách biểu hiện idea như thế này đúng và cách tổ chức xếp đặt idea như thế nào sau khi mình có quá nhiều ý để viết

  Sau khi có đc sự giới thiệu của 1 bạn là học trò cưng của thầy Tuấn và được giảm giá mik đăng kí lớp Writing luôn vì đang ngu nó quá quắt. Học với thầy mik thấy rất hay ở chỗ thầy chỉ cho mình đặc điểm của từng dạng bài, tại sao người ta lại ra câu hỏi đó, cách bố trí tổng quan của bài viết, đặt ý nào ở đâu, những từ/câu nào mà giám khảo sẽ nhìn vào đầu tiên là biết bài viết của mình có đúng theo bố cục của dạng đề đó hay chưa. Điều này mình nghĩ là khôn xiết quan yếu vì 1 khi bạn đã hiểu mục đích của ng ra đề tại sao lại ra dạng đề đó thì bạn sẽ có học ielts ở đâu tốt được cách viết để trả lời đúng theo như đề nghị của người ta. Đặc biệt là ở phần Task1, thầy dạy rất kĩ tại sao người ta lại ra line graph, column chart ….ý của người ta là j và đặc trưng từ ngữ của từng loại này là gì. Có thể là do thầy dạy Task2 trước làm mình đã quen với cách trông coi 1 bài viết và biểu đạt bài viết đó như thế nào nên sang Task 1 mik thấy dễ hơn rất nhiều và chỉ cần chú ý những chỗ thầy nói cho từng dạng thôi

  Còn thầy Tú thì ( theo trí tưởng của mình ) dạy từng dạng biểu đồ = cách cho học mẫu câu, phân tách vài bài mẫu ( mà mik cũng chả hiểu ý thầy lắm ) và cho chép lại mẫu ( cái này thì ok ) nên mình rút cuộc ko biết viết vẫn hoàn ko biết viết.

  Điểm cộng cho thầy Tú là cái hài hước trong cách dạy của thầy làm cho mình thấy thoải mái khi học ( có lẻ đây là điểm mà học sinh theo học thầy rất nhiều ) và thầy điểm ngữ pháp rất hay. Còn thầy Tuấn thì chả dạy ngữ pháp j cả T^T nhưng được cái phương pháp sư phạm của thầy là rất hay, dạy từng kĩ năng là intensive ( chuyên sâu ) nên mik thích lắm, có thể là do thầy học chuyên về giảng dạy sư phạm ở Úc về nên phương pháp và tri thức của thầy chuyên sâu hơn.

  Sau khi cho viết bài thì thầy Tuấn chấm kĩ từng bài có đi kèm theo chữa bài, đưa ra 1 bài của học trò và phân tích bài đó, theo đó thì các bạn khác cũng tìm ra lỗi sai của mình luôn ,chứ thầy Tú chỉ chấm bài rồi phát thôi =,= ( mik nhớ thế )

  1 điều nữa là thầy Tuấn chỉ mở những lớp riêng lẻ như lớp chuyên Viết, chuyên Nghe, chuyên Đọc, chuyên Nói và mỗi lớp thường kéo dài 4 tháng, mỗi tháng 1.2tr nên nếu so ra thì rẻ hơn và hiệu quả hơn nhiều so với thầy Tú vì mỗi lớp của thầy Tú là tổng hợp 4 kĩ năng mà mắc quớ, 1 tháng tới 2.8tr T^T ( mà mik hồi đó học Speaking trúng cô j đó người SG dạy chán muốn khóc luôn đấy )

  Mà học thầy Tuấn bản thân mình thấy đôi lúc sức ép lắm luôn ấy vì cái lớp j đâu toàn dân Ngoại Thương, người j đâu mà toàn học giỏi ko thôi, làm SV 1 trường tư thục nhưng mik – lạc lõng trong lớp – bơi theo muốn điên =,= . Với lại mở lớp ko có đều j cả, lâu lâu thầy rãnh mới mở thôi =,=
  [​IMG]
  1 lần nữa xin nhắc lại quan điểm của mình là mình đánh giá 2 ông thầy trên vị trí cá nhân chủ nghĩa, tại dạo này có nhiều người trên hội nhắc đến thầy Tú và tìm hiểu về nơi dạy Writing nên mik chia sẻ kinh nghiệm và cái nhìn của mình mong các bạn có nhận định và đưa ra quyết định đúng đắn để đỡ tiếc tiền =,= tại học thầy Tú ko có được học thử, còn thầy Tuấn thì vô tư, học thử 3 buổi cũng được J . ( học ở BC / SET / ACET thì khỏi bàn nha =,= )

  P/S : mà mik cũng mới chỉ học thầy Tuấn Writing thôi chứ mấy cái khác ko có đủ tiền để bu nên ko dám bàn tới, ( mik học intensive Speaking với 1 cô giáo khác trên Phan Xích Long, 2 cái còn lại tự học )mình ko dám nói thầy dạy mấy cái khác có ok hay ko, nên các bạn để ý nhé, bạn nào học rồi thì cho biết ý kiến luôn nhé.

  Từng bị từ chối theo học TOEFL tại một số trọng điểm Ngoại Ngữ do còn nhỏ tuổi và cũng từng bị chối từ khi đăng ký thi DẠY HỌC IELTS Ở ĐÂU TẠI TPHCM cũng vì số tuổi của mình. Hành trình đạt được điểm DẠY HỌC IELTS Ở ĐÂU TẠI TPHCM 7,5 của bạn Trần Ngọc Xuân Hương có rất nhiều điều sửng sốt và thú vị, xen lẫn cả những bất thần mà chính bản thân cô học sinh với vẻ ngoài mặt nhỏ bé, rụt rè cũng chưa thể mường tưởng được rằng mình đạt được học ielts ở đâu tốt số điểm thi DẠY HỌC IELTS Ở ĐÂU TẠI TPHCM cao như vậy sau khi nhận được kết quả chính thức từ Hội Đồng Thi. Với bản chất nhút nhát nhưng sau vài lần được sự khích lệ của mẹ, Xuân Hương đã đồng ý dành thời kì nói chuyện cùng Hợp Điểm cũng như san sớt những kinh nghiệm và những câu chuyện ham thích xoay quanh quá trình học và thi DẠY HỌC IELTS Ở ĐÂU TẠI TPHCM.

  Xuân Hương: Quá trình tìm hiểu, học và thi DẠY HỌC IELTS Ở ĐÂU TẠI TPHCM của em thì có rất nhiều điều thú nhận. Năm em học lớp 7 với mục tiêu apply vào các trường High School tại Mỹ nên em và gia đình chỉ cốt tử tìm hiểu về TOEFL nhưng sau khi tìm hiểu thông tin về TOEFL tại một đôi trọng tâm Anh Ngữ, em lại bị khước từ không thể học TOEFL vì em còn quá nhỏ,mặc dù điểm bài test đầu vào của em lại hơn gấp đôi anh SV năm 3 thi xếp lớp cùng phòng với em. Sau khi bị chối từ không thể học TOEFL, phê duyệt việc Hợp Điểm phát tặng học bổng cho học sinh giỏi hàng năm tại trường em thì em được biết các khóa học về A*STAR tại Hợp Điểm nên em và mẹ đã đến trọng tâm để tìm hiểu về chương trình này nhưng em lại chưa đủ tuổi để theo học A*STAR vì chỉ dành cho các bạn đã hoàn tất xong lớp 8, qua sự tư vấn tận tình của các tham vấn Viên tại đây em đã quyết định học DẠY HỌC IELTS Ở ĐÂU TẠI TPHCM xem như một sự chuẩn bị trước cho Học Bổng A*STAR.

  Xuân Hương:em nghĩ đó chỉ là một phần nhỏ, phần nhiều là nhờ sự dạy dỗ tận tâm từ các thầy cô tại trọng tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Hợp Điểm. nhân này em cũng xin gửi lời cám ơn tình thật đến tất tật các thầy cô tại Hợp Điểm đã tận tình giúp đỡ em trong suốt quá trình học tại đây.

  Hợp Điểm: Với số tuổi nhỏ như vậy thì em lấy đâu ra những kinh nghiệm lẫn những kiến thức xã hội thực tế trong đời sống hằng ngày để có thể áp dụng khi đi thi vì kỳ thi DẠY HỌC IELTS Ở ĐÂU TẠI TPHCM là một kỳ thi khát quát về những tri thức rộng rãi về quờ các lĩnh vực trong cuộc sống xung quanh mà chưa chắc một học sinh nhỏ tuổi như em có thể qua hoặc biết hết được?

  Xuân Hương: Có thể đó cũng là lý do khi đăng ký thi chính thức em lại gặp thêm “một thử thách nhỏ “nữa từ đơn vị tiếp thụ đăng ký thi. Vì em nhỏ tuổi nên nhận được sự tư vấn từ đơn vị hấp thụ đăng ký thi rằng em nên đợi đến sau năm 15 tuổi hãy đăng ký thi vì đến lúc đó vốn sống của em có thể sẽ phong phú hơn để có thể giúp ích cho em khi làm bài thi. Tuy nhiên, sau khi em và gia đình hợp nhất thì em đã đăng ký thi chính thức xem như đó là một trải nghiệm cũng như tích cóp cho bản thân em những kinh nghiệm khác cho lần thi sau giả dụ em không đạt được điểm cao.
   
  Đang tải...
: học

Chia sẻ trang này