Bộ inverter hòa lưới điện năng lượng mặt trời

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá & Thanh lý' bắt đầu bởi traubavang789, 21/11/20.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  “I.2.39. Mức điện áp Tại những điểm trong lưới điện cần xác định theo phương pháp quản lý & theo hình thức phụ vận chuyển cực đại & cực tiểu tại: bộ inverter hòa lưới growatt
  Trong điều kiện đơn giản, độ lệch điện áp đc phép chao đảo trong khoảng +- 5% đối với đối với điện áp danh định & đc xác định ở phần đặt thiết bị đo đếm điện hay tại đoạn khác vì hai phía thoả thuận. Trong trường hợp lưới điện chưa bất biến, điện áp được chao đảo bắt đầu từ -10% tới +5%.” tại: bộ inverter hòa lưới điện năng lượng mặt trời

  [​IMG]
  1.Cách thức giảm sút công suất theo điện áp của inverter
  Trong một tỷ lệ điện áp tiếp xúc tới ngưỡng Tại biên Inverter sẽ điều chỉnh giảm công năng ngõ ra để tạo ra lại khi điện áp của lưới cao hơn bình thường.
  khi công năng ngõ ra của inverter suy giảm để phục vụ điện áp lưới dâng cao. Hình thức này được gọi là ” chế độ tư vấn Volt-watt “.
  các bạn hãy cùng nhau tò mò duyệt y Ảnh bên dưới. Inverter sẽ suy giảm công năng Ở mức điện áp nhất định.
  Lúc đội ngũ điện mặt trời tạo ra nhiều điện năng hơn nhu cầu chuyên chở dùng. Số lượng điện năng dư sẽ đc đầy ngược ra lưới.
  Để loại điện đi từ đội ngũ điện mặt trời ra lưới điện, điện áp của inverter sẽ nhất thiết tốt hơn điện áp của lưới vài Vôn. Trong những trường hợp lý tưởng, đấy là mức tăng không không ít.
  Để tạo sự cân bằng, trường hợp điện trở của dây dẫn rất lớn, điện áp của inverter sẽ nên tăng lên hoặc cái điện cần phải suy giảm xuống.
  đương nhiên không một ai suy giảm cái điện cả. Và giải pháp độc nhất vô nhị để thăng bằng nhì vế của cách thức đó chủ yếu là nâng cao điện áp lên tốt hơn mà thôi.
  Điện trở của dây dẫn càng không nhỏ, điên áp sẽ càng phải tăng lên đề Rất có thể đẩy loại điện vào lưới.

  [​IMG]
  2.Vì Sao Inverter lại xảy ra hình thức trip hay giảm sút công suất phát Khi điện áp lưới quá cao
  các bạn sẽ sở hữu các Vì Sao cơ bản như sau : Để loại điện đi từ đội ngũ điện mặt trời ra lưới điện, điện áp của inverter sẽ nhất thiết tốt hơn điện áp của lưới vài Vôn. Trong những trường hợp lý tưởng, đấy là mức tăng không không ít.
  Để tạo sự cân bằng, trường hợp điện trở của dây dẫn rất lớn, điện áp của inverter sẽ nên tăng lên hoặc cái điện cần phải suy giảm xuống.
  Điện áp lưới vượt ra phía ngoài dãy điện áp vận động theo tiêu chuẩn của Inverter.
  Điện áp của lưới nẳm Tại sắp ngưỡng dừng. Khi hoạt động Inverter đã tống điện áp vượt ra khỏi giới hạn này.
  chúng ta hãy cộng nhau tò mò kỹ hơn về Nguyên Nhân trang bị nhì :
  Điện áp là lực để giúp dòng điện di chuyển. Ở VN, điện áp hiện tại của lưới Ở mức chuẩn chỉnh là 230V phỏng đoán hệ thống một pha.
  chiếc điện là cường tình hình chiếc những electron chạy trong dây dẫn.
  VD: Inverter 5kW sẽ bơm vào lưới mẫu tầm 20A vào buổi trưa.
  Điện trở cản cái điện chạy trong dây dẫn. Điện trở phụ thuộc vào thiết diện dây dẫn, chiều dài & nguyên liệu chế tác. Các bạn thường đo đạc điện trở với đơn vị Ohm.

  [​IMG]
  Như đã đề cập phía bên trên. Để tống mẫu điện ra lưới điện non sông bản thân inverter nên tăng điện áp lên cao hơn lưới. Vậy đâu là thời khắc dòng điện đưa lên lưới đáng chú ý nhất ? Đó chủ yếu là vào giữa trưa
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này