Biến tần Mitsubishi sử dụng có tốt không

Thảo luận trong 'Trò chơi & Ứng dụng' bắt đầu bởi dailymaylanh, 15/2/20.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  671
  Đã được thích:
  0
  Biền tần được biết đến là bộ điều khiển xoay chiều có tác dụng để kiểm soát động cơ từ điện áp một chiều thành điện áp xoay chiều.

  Xem >>> Giá biến tần Schneider

  Giống như các thiết bị khác thì biến tần cũng có nhiều hãng sinh sản như: Biến Tần Mitsubishi, Biến Tần Schneider, Biến Tần Hitachi,… Trong đó Biến Tần Mitsubishi được dùng phổ thông và là một trong những chọn lựa hàng đầu về chất lượng. Mỗi loại biến tần của nhiều hãng khác nhau lại có những ưu nhược điểm riêng song loại Biến Tần Mitsubishi có những ưu điểm vượt trội

  Để chọn lựa được một sản phẩm Biến Tần Mitsubishi có chất lượng tốt, mọi người có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

  Thứ nhất, cần phải biết túi tiền tài nhà đầu tư để từ đó chọn được loại biến tần phù hợp với công trình. Đặc biệt, khi số tiền của nhà đầu tư dư dả thì việc chọn lựa Biến Tần Mitsubishi theo hãng là tốt nhất, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra cần phải tuyển lựa biến tần đúng như các tham số kĩ thuật mà nhà đầu tư đưa ra hoặc thích hợp với công trình. Một kinh nghiệm nữa khi lựa chọn biến tần đó là nên chọn công suất của loại biến tần cao hơn công suất của động cơ. Đây là một công thức đặc biệt rất quan yếu để biến tần ăn nhập với mọi loại công trình.

  [​IMG]

  Xem >>> www.khanghuan.com/make/bien-tan-mitsubishi

  Bên cạnh đó, lựa chọn biến tần hạp để bảo đảm và hà tiện được nhiều phí. Một biến tần có công suất lớn là có thể điều khiển công suất nhỏ hơn nhưng để làm điều ngược lại thì không có. Khi chọn biến tần cũng nên tuyển lựa loại biến tần có điều khiển đơn giản để có thể dùng dễ dàng, tránh chọn lọc những loại biến tần có điều khiển phức tạp gây khó khăn trong quá trình thi công. Dù là biến tần của hãng sản xuất nào thì người dùng cũng nên xem xét tường tận về giá và chất lượng của biến tần. Ngoài ra, khi chọn lọc biến tần chúng ta cũng nên tìm hiểu về các cửa hàng bán sản phẩm này xem có đúng hàng chuẩn hay hàng nhái.

  Để có thể lựa chọn được loại biến tần tốt thì đòi hỏi người mua phải có tìm hiểu và vốn hiểu biết về sản phẩm này. Thêm nữa, chúng ta cũng có thể hệ trọng và tìm những người tham mưu để chọn mua được loại biến tần có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Trong trường hợp nếu không có vốn hiểu biết về biến tần thì có thể hệ trọng trực tiếp hãng Biến Tần Mitsubishi để được tương trợ và tham vấn hiệu quả nhất.

  Xem thêm >>> Mitsubishi d700

  Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

  hội sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Show room: 4A/34 St.1 – trọng điểm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

  Điện Thoại: 0650 3736679

  Fax: 0650 3796512
   
  Đang tải...
: bien tan

Chia sẻ trang này