Bí quyết để chọn lựa đèn led âm trần để chiếu sáng chuyên nghiệp ở quận 1

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá & Thanh lý' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 24/3/20.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon Expired VIP

  Bài viết:
  843
  Đã được thích:
  0
  Và thường xuyên mở rộng cửa. Sơn phòng màu sáng cũng là 1 phương pháp giúp giảm giá thành cho hóa đơn tiền điện hằng tháng. Ngoài ra bạn còn nên bố trí các loại đèn sao cho hợp với phong thủy nữa.
  Xem thêm về các sản phẩm khác của chúng tôi tại nguon den led

  Cùng với đó thì trong thiết kế, chú ý lắp đặt bóng đèn ở các vị trí hợp lý. Phát huy tối đa hiệu quả chiếu sáng của bóng đèn. Cần sử dụng thêm máng chiếu, chao chụp để nâng cao cường độ sáng của bóng.
  Để tiết kiệm điện năng trong chiếu sáng gia đình cần kết hợp nhiều yếu tố. Trước hết, khi mua bóng đèn, bạn phải chú ý mua các loại bóng sở hữu công suất chiếu sáng thích hợp, sở hữu không gian sử dụng. Bạn buộc phải thay các bóng đèn sợi đốt trong nhà vì đèn sợi đốt dù rẻ nhất về giá thành nhưng lại tốn điện nhất khi dùng.
  [​IMG]
  Xem thêm về các sản phẩm khác của chúng tôi tại den led am tran sieu mong

  Tốt nhất nên mua các loại bóng đèn tiết kiệm điện như: Đèn led cảm ứng, đèn compact, đèn huỳnh quang T8, T5… Đối với việc dùng đèn huỳnh quang, phải sử dụng chấn lưu (ballast) điện tử thay cho các mẫu chấn lưu truyền thống cũng giúp tiết kiệm hơn khoảng 50% điện năng tiêu thụ, nâng cao gấp đôi tuổi thọ cho bóng đèn.
  Xem thêm về các sản phẩm khác của chúng tôi tại den led am tran 3 mau

  Bạn có thể tận dụng tối đa ánh sáng trùng hợp như kiểu dáng ô văng, giếng trời trong nhà từ khi xây dựng. Kết hợp cửa chiếu sáng có cửa lấy gió, trổ cửa sổ ở các vị trí đón được phổ biến ánh sáng mặt trời.
  Hoặc để tập trung nguồn sáng và đúng vị trí nên chiếu sáng. Thường xuyên vệ sinh máng sẽ giúp bóng đèn phát huy hiệu quả chiếu sáng. Vì 1 lớp bụi mỏng sở hữu thể khiến giảm độ sáng từ 10 – 20%.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này