Bạn có biết nhiều thông tin về điều hòa Multi

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi dailymaylanh, 18/7/20.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  815
  Đã được thích:
  0
  Máy lạnh Daikin 1 dàn nóng nhiều dàn lạnh hay còn gọi là Máy lạnh multi hoặc Máy lạnh trọng tâm VRV. Loại Máy lạnh này có một số ưu điểm cố định, tuy nhiên không phải là hoàn hảo cho quờ không gian dùng.

  Xem >>> đại lý máy lạnh

  Trước khi quyết định chọn Máy lạnh multi Daikin hoặc Máy lạnh trọng điểm bạn cần hiểu sơ bộ về hệ thống Máy lạnh này như sau:

  Thế nà Máy lạnh multi Daikin?

  Máy lạnh multi Daikin bố trí tại căn hộ chung cư

  Máy lạnh multi có phí ban sơ thấp, do chỉ có một dàn nóng, bạn sẽ kiệm ước được khá nhiều uổng phụ kiện như dây điện, giá đỡ và quan yếu nhất là diện tích.

  hoài điện năng thấp, với việc sử dụng hệ thống Máy lạnh Multi, vào ban đêm do không dùng Máy lạnh tại phòng khách nên dàn nóng có thể tụ hợp công suất làm mát các phòng ngủ, giúp các phòng này lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Ngược lại khi mọi đứa ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ giao hội công suất vào để làm mát phòng này, nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời này, Máy lạnh nhiệt độ Multi Daikin có thể tiết kiệm tới 30% điện năng.

  Ngoài ra, những tính năng mới ở Máy lạnh thường nhật như dùng công nghệ Inverter tằn tiện 40-50% lượng điện tiêu thụ, chức năng Ion, lọc không khí, bụi… đều được giữ nguyên trong hệ thống Máy lạnh Multi.

  [​IMG]

  Xem >>> https://maylanhgiasi.com/thi-cong-lap-dat-may-lanh-cong-trinh/

  Máy lạnh Multi linh hoạt trong lắp đặt vị trí và khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh khác nhau. ban đầu nếu ngân sách có hạn, người tiêu dùng có thể dùng dàn lạnh bình thường rồi sau đó có điều kiện vẫn có thể đổi sang các dạng Máy lạnh khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nới ống gió… mà không phải thay đổi hệ thống nóng bên ngoài (chi phí dàn lạnh trong nhà thường rất thấp nên có thể dễ dàng thay đổi).

  Chủ nhân của một ngôi nhà chung cư cho biết: “Gia đình tôi rất chấp nhận khi sử dụng sản phẩm máy Máy lạnh Multi của Daikin. Chúng tôi đã tằn tiện được 10-15% phí tổn khi mua loại máy này. Thêm vào đó, gia đình tôi còn tần tiện đến 30% điện năng khi dùng, do chỉ có một cục ngoài nên tằn tiện uổng, diện tích lắp đặt”.

  Khi nào bạn nên chọn Máy lạnh multi Daikin cho gia đình?

  Thực trạng các căn hộ chung cư hiện nay thường có nhiều phòng nhưng diện tích ban công lại rất hạn chế. vì vậy, việc phải sử dụng nhiều dàn lạnh để lắp Máy lạnh cho các phòng là phương án tồn tại nhiều vấn đề.

  gọn với chỉ độc nhất 1 dàn nóng

  Một căn hộ làng nhàng sẽ cần tối thiểu 3 chiếc Máy lạnh cho 3 phòng, như vậy việc bố trí 3 dàn nóng bên ngoài là cực kỳ khó khăn, hầu hết đều phá hỏng phong cảnh bên ngoài của ngôi nhà.

  Để giải quyết vấn đề này, Hãng Máy lạnh Daikin đã phát triển hệ thống Máy lạnh Multi gồm 1 dàn nóng có thể kết nối với các dàn lạnh tại nhiều phòng khác nhau.

  Nhìn vào thực trạng trên ta có thể thấy Máy lạnh multi Daikin rất hợp lắp cho căn hộ chung cư có 3 phòng ngủ và 1 phòng khách, tuy nhiên loại Máy lạnh này chỉ hiệp khi bạn dùng không đồng thời cùng lúc các dàn lạnh.

  Công suất Máy lạnh multi Daikin có giới hạn, tuy ưu điểm là cho khả năng kết nối tổng công suất dàn lạnh bằng 200% công suất dàn nóng, nhưng thực tế loại máy này chỉ sử dụng được song song công suất là 120% chứ chẳng thể dùng cùng lúc cả 200% công suất kết nối.

  Không nên chọn Máy lạnh multi Daikin nếu sử dụng trong các trường hợp sau:

  – Máy phải làm việc liên tục trong tình trạng hết công suất

  – Lắp đặt tại các không gian mở, cách nhiệt không tốt

  – Phục vụ cho văn phòng làm việc, cửa hàng hoặc các nhà xưởng sinh sản

  Xem thêm >>>
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này