2 mẫu website khách sạn mang vẽ đẹp đối lặp nhau

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ngoisaoso, 1/7/16.

 1. ngoisaoso

  ngoisaoso Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  1. ThePearl

  ThePearl là một thiết kế bắt mắt, mẫu cũng được mã hóa và tìm kiếm tốt nhất trong cùng một chủ đề của một thiết kế website khách sạn với sự hỗ trợ tiếp theo. Mẫu theme này còn phù hợp với nhà nghỉ, ký túc xá, khu du lịch và nhà hàng.

  [​IMG]

  Thiết kế trang web này theo mẫu layout 3 cột, có cách trình bài rất đơn giản nhưng thật bắt mắt. Ngoài ra tác giả còn thiết kế một cách tối giản nhất, để hỗ trợ thời gian tải trang và có một cái nhìn rất sạch sẽ. Đây sẽ là một sự lựa chọn rất họp lý cho các chủ doanh nghiệp và các nhà nghĩ nhỏ lẽ.

  Bạn để lại một vị trí tốt gồm có một nơi thú vị để giới thiệu hình thức đặt phòng của bạn và bên phải Blog, mô tả, ảnh, lịch trình, sự kiện, vv liên hệ, các bạn ủng hộ: Chủ đề này là một tiêu đề cột cổ điển lúc đầu có vẻ đơn giản. bao gồm nhiều trang cung cấp quá nhiều lựa chọn để thiết lập trang web khách sạn của bạn. tempalte cũng sẽ có thể truy cập vào nó, bạn sẽ thấy một màn hình lớn và kích thước thiết kế đáp ứng và dễ dàng mang theo bất kỳ thiết bị di động.

  2. Cleano

  Các mẫu được tạo ra cho các khách sạn và nhà nghỉ trang web. Với icon menu hình tròn, logo của công ty và toàn màn hình trượt và phông chữ thanh lịch và hình ảnh tạo ra với các nút icon đẹp nhằm tạo ra một bầu không khí độc đáo của trang web. Các tác giả của các mẫu thiết kế website khách sạn sử dụng hình dạng hình học đơn giản mà riêng một khu vực của nội dung trong các màu sắc khác nhau để làm nổi bật văn bản yêu cầu.

  [​IMG]

  Đây thực chất là một mẫu web với thiết kế rất độc đáo và hiếm hoi. Cho ra một sản phầm đầy sự tư duy và nguồn cảm hứng đối với người trãi nghiệm trên trang web. Rất nhiều không gian màu trắng, du khách có thể tập trung vào các nội dung của trang web. khối truyền thông xã hội trông rất độc đáo và sáng tạo.

  Dịch vụ khách sạn được thể hiện trong phong cách họa thông tin. Từ bản đồ khu vực và liên hệ với Google vì nó là tất cả chỉ là một điều hiếm có trong trang web này được chia thành giải pháp tuyệt vời.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này