Xây nhà cấp 4 khoảng 60 triệu đẹp là khó hay dễ, kinh nghiệm thực hiện?

Thảo luận trong 'Tin tức bất động sản' bắt đầu bởi thanhthang, 10/9/18.

 1. thanhthang

  thanhthang Member

  Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đang trở thành trào lưu, làn sóng mới được nhiều gia chủ yêu thích, chính vì thực trạng khan hiếm quỹ đất thổ cư tại các thành phố lớn và sự ngột ngạt của các ngôi nhà phố; căn hộ đã dẫn đến điều này. Thêm vào đó, đối với các cặp vợ chồng trẻ hoặc những người có mức thu nhập thấp thì nhu cầu xây nhà cấp đẹp 4 giá rẻ là rất hợp lý. Là chủ đề đang gây sự xáo động và nhiều tranh luận hiện nay, xây nhà cấp 4 khoảng 60 triệu trong thời buổi hiện nay là khó hay dễ? Để có được đáp án cho câu hỏi này, Nam Long xin mời quý vị tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

  Có thể xây nhà cấp 4 khoảng 60 triệu được hay không?
  Theo các chuyên gia và chia sẻ kinh nghiệm của nhiều người, xây nhà cấp 4 khoảng 60 triệu là hoàn toàn có khả năng nếu chúng ta biết cách tính toán hợp lý các chi phí dự trù, lên kế hoạch công việc cụ thể, lựa chọn nguồn cung ứng vật tư giá rẻ mà chất lượng, chọn đơn vị nhà thầu uy tín (nếu cần) và tham khảo ý kiến của những người am hiểu lĩnh vực này.

  Để xây nhà cấp 4 giá rẻ, trước tiên bạn cần xác định diện tích ngôi nhà mình cần xây, với số tiền khoảng 60 triệu thì diện tích xây dựng sẽ bị hạn chế, bởi diện tích quá lớn sẽ không phù hợp với mức kinh phí đã định. Hãy tham khảo các cách tính chi phí của những người có kinh nghiệm để có được con số gần đúng cho giá tiền cần để xây nhà cấp 4 đẹp tiết kiệm nhất.

  Với trường hợp chọn hình thức thi công trọn gói thì cách tính chi phí như sau: mức chi phí = diện tích nhà x đơn giá. Ví dụ: diện tích nhà cần xây là 4×10,25m thì diện tích sẽ là 4×10,25 = 41m2, đơn giá là 1.100.000 VNĐ/m2, ta sẽ tính như sau 41x 1.100.000 = 45.100.000 VNĐ, đó chính là số tiền xây nhà hoàn thiện cơ bản, 14.900.000 còn lại sẽ được dùng vào việc trang trí hoàn thiện ngôi nhà.

  mẫu nhà cấp 4 đẹp |mẫu nhà 1 tầng đẹp | mẫu nhà 2 tầng đẹp
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)