Vấn đề nên chú ý khi học nghề spa ở TP.HCM

Thảo luận trong 'Tin tức giáo dục, tuyển sinh' bắt đầu bởi badinhn159, 12/9/17.

 1. badinhn159

  badinhn159 Member

  Theo một nghiên cứu mới nhất Hiện tại, các nghành nghề, dịch vụ trong đấy có ngành thẩm mỹ được xếp vị trí thứ tư, là một trong những vị trí cao trong bảng tổng gần. Do vậy học nghề spa tphcm đang dần trở thành "hot".

  Đây là 2 khu vực trọng điểm, 2 thành phố khá lớn nhất cả nước, nơi hội tụ những tinh hoa, khoa học tiên tiến nhất cả nước. Nghề Spa với các Spa tại đây hoạt động cực kỳ đa dạng và đem đến những giá trị bền vững.

  Tuy nhiên, nghề thẩm mỹ thì phát triển nhưng các trường đào tạo nghề thẩm mỹ thì vẫn còn nhiều nơi chưa thực sự hữu hiệu để cung cấp nguồn nhân sự chuyên nghiệp, bài bản. Nếu bạn có ý định học nghề thẩm mỹ thì bạn quan tâm những điểm sau đây trước lúc quyết định học nghề spa.

  học nghề spa ở đâu tốt nhất


  [​IMG]

  Uy tín của trung tâm đào tạo là yếu tố trước tiên mà bạn cần xem xét trước khi quyết định đăng ký học nghề spa. Các trung tâm đào tạo, dạy nghề Spa đã có tiếng tăm sẽ là sự bảo đảm trước tiên cho các kiến thức mà bạn sẽ được truyền đạt khi các bạn theo khóa học tại trung tâm. Các bạn nên tìm hiểu kỹ những lĩnh vực đào tạo chuyên sâu của cơ sở ấy để chắc chắn rằng các khóa học này phù hợp với nhu cầu của mình.

  Chất lượng

  [​IMG]

  những nhân tố sau đây sẽ giúp các bạn biết được ra sao là 1 trung tâm dạy nghề spa đạt chất lượng theo tiêu chuẩn.

  1. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc

  2. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, khoảng trống học thoải mái

  3. Giáo trình bài bản và chi tiết được thiết kế đúng chuẩn

  4. Nội dung học phong phú, cập nhật kịp xu thế
  Cam kết sau đào tạo

  Bất cứ ai đều mong muốn tay nghề sẽ được nâng cao, kiến thức về lĩnh vực làm đẹp sẽ được mở rộng hơn sau mỗi khóa đào tạo. Những khóa đào tạo tay nghề trong lĩnh vực làm đẹp cam kết học viên sẽ được bảo đảm nắm chắc kiến thức và được thực hành thành thạo. Mọi học viên theo học tại đây đều có khả năng bắt đầu công việc mới trong lĩnh vực làm đẹp tại Spa trong cả nước.

  Luôn coi trọng chất lượng đào tạo học viên spa lên bậc nhất, Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế P2H (P2H Academy) đang khẳng định được nhãn hiệu trên thị trường nói chung và lĩnh vực làm đẹp nói riêng. P2H Academy tự hào là 1 trong những trường thẩm mỹ đi đầu tại Việt Nam đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, cam kết 100% học viên sau lúc tốt nghiệp sẽ có thể làm việc tại bất kỳ Spa nào trong và ngoại trừ nước với mức thu nhập hấp dẫn.

  Chúc các bạn thành công!
   
  minhnguyen007 thích bài này.

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)