Sticker dán bàn phím laptop tại tphcm

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi inan365, 17/4/18.

 1. inan365

  inan365 Member

  Việc sử dụng in sticker dán bàn phím laptop không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng laptop của bạn, bởi sticker chỉ là miếng dán ngoài (trên bề mặt phím laptop); vừa như một cách làm mới laptop, vừa bảo vệ được bề mặt của bàn phím.
  [​IMG]

  Sticker dán bàn phím laptop được thực hiện với đa dạng các chất liệu decal:

  Sticker dán bàn phím laptop từ decal giấy
  Sticker dán bàn phím laptop từ decal trong: vẫn thấy được ký tự vốn có trên bàn phím laptop, thêm chữ cái tương ứng bằng thứ tiếng khác chẳn hạn, thường sử dụng cho in sticker dán bàn phím laptop cho bộ chữ cái thứ hai bên cạnh chữ latin (tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Trung,…)
  Sticker dán bàn phím laptop từ decal sữa: dễ dàng bóc tấm sticker ra khi muốn thay đổi hoặc làm mới bằng mẫu sticker mới

  Mỗi chất liệu decal lại có các đặc điểm khác nhau, tương ứng với nhu cầu sử dụng của bạn, để được tư vấn cụ thể nhất, vui lòng liên hệ về hệ thống số điện thoại kinh doanh của Nhất Việt, nhận ngay tư vấn hữu ích nhất.

  Gọi đặt in sticker dán bàn phím với In Decal

  Gia công cho sticker dán bàn phím laptop trong quá trình sử dụng

  Bề mặt bàn phím là nơi được bạn sử dụng hàng ngày, thường xuyên tiếp xúc trên bề mặt; thông thường, sau một thời gian sử dụng, bề mặt bàn phím bị mòn, một số phím thường sử dụng như “a, e, g,…” có dấu hiệu bị mất chữ, do đó, để đảm bảo cho bộ sticker dán bàn phím laptop luôn mới, gia công cán màng là điều cần được thực hiện.

  Gia công cán màng luôn luôn được thực hiện đầu tiên, tiếp đó, sticker được thực hiện gia công bế theo đường viền, đúng theo kích thước của bàn phím để dán vừa vặn thành phẩm khi sử dụng.

  In Decal -Nhất Việt lưu ý bạn: thực hiện vừa in vừa bế chính xác hình dạng bàn phím thì file đặt in cần ở dạng chuẩn, dạng vector (AI, Corel), thì mới thực hiện bế trên máy bế Mimak chuyên nghiệp được.

  Gửi file đặt in để được thiết kế viên kiểm tra, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi lại cho bạn bảng báo giá in sticker dán bàn phím laptop trong thời gian sớm nhất, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bán và thuê standee x giá rẻ tại tphcm.

  Liên hệ Công ty Nhất Việt

  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình

  0907.737.734

  inannhatviet@gmail.com
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)