Phân loại bơm nước đặt cạn và bơm nước thả chìm giếng khoan

Thảo luận trong 'Tin tức, sự kiện hàng ngày' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 16/4/18.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Member

  Trên thị trường ngày nay có nhiều cái máy bơm, máy bơm nước dành riêng cho giếng khoan, mẫu bơm nước dân dụng, bơm nước công nghiệp,... quý khách hàng đã thực sự hiểu rõ về các cái bơm nước này chưa? Bài viết dưới đây có thể làm tốt chia có khả năng Một số thông số về hai mẫu máy bơm đặt cạn & máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

  bơm nước thả chìm giếng khoan là gì?
  [​IMG]
  bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn được biết đến với tên gọi bơm nước hỏa tiễn. cái bơm nước này cũng dùng Nguên tắc ly tâm như máy bơm trên cạn. Tuy nhiên máy được thiết kế dạng hình trụ để dễ dàng thả chìm trong chất lỏng. máy bơm nước thả chìm có số tầng cánh nhiều hơn so với bơm nước trên cạn, các tầng cánh được lắp xung quanh theo chiều dọc hình trụ của máy. các tầng cánh này khi hoạt động tạo ra lực ly tâm hỗ trợ bơm dòng nước lên cao hơn so với cái bơm đặt cạn.

  máy bơm nước giếng khoan đặt cạn là gì?

  máy bơm giếng khoan đặt cạn là loại bơm nước được ráp đặt trên cạn, với thiết kế cánh bơm và bơm nước nằm ngang, vận hành theo Nguên tắc ly tâm. các mẫu bơm đặt cạn thường chỉ có 1 tầng cánh và khả năng máy bơm khá lớn, tuy nhiên khả năng đẩy nước lên cao thì kém hơn nhiều sơ với loại máy bơm thả chìm giếng khoan.

  bơm nước giếng khoan đặt cạn & máy bơm điện thả chìm giếng khoan có gì khác nhau?

  máy bơm nước thả chìm giếng khoan:

  Tham khảo thêm : may bom nuoc gia dinh gia re

  - Là mẫu máy bơm nước sử dụng cho giếng khoan công nghiệp, có độ sâu từ 50-200m. dùng cho các hệ thống xử lí nước thải, hệ thống thủy lợi, hệ thống cấp nước sinh hoạt quy mô lớn.

  - bơm nước hỏa tiễn được thả chìm hoàn toàn trong nước, được cấu tạo theo chiều dọc, giúp tiết kiệm diện tích.

  - Động cơ của mẫu này được đặt sâu trong thân máy, bên ngoài có một khoan dầu bảo vệ vững chắc giúp động cơ tránh tiếp xúc với nước gây hư hại.

  - Số tầng cánh: thường từ 5 tầng cánh trở lên để tạo ra lực ly tâm lớn hút nước lên không thấp.

  - Khối lượng nước hút lên nhỏ hơn so với cái bơm nước đặt cạn, tuy nhiên khả năng bơm lên không thấp thì vượt trội hoàn toàn.

  bơm nước đặt cạn:

  - Thường sử dụng cho những loại giếng khoan dân dụng với chiều sâu dưới 40m, kinh doanh nước quy mô vừa & không to.

  - thiết kế động cơ theo chiều ngang.

  - hoạt động trên cạn với khối lượng nước hút lên khá lớn, tuy nhiên khả năng đầy nước lên cao kém do thiết kế hướng dẫn có một tầng cánh.

  - Không thường xuyên ngâm trong nước nên tránh được tình trạng mài mòn, rỉ sét.

  THC VietNam Group tuyển nhà kinh doanh, công ty, công ty TNHH trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.


  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  trang web bom nuoc galaxy II : tanhuynhchau.com  Nguồn : May bom nuoc gieng khoan dat can la gi
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)