Kinh nghiệm xây nhà phố giá rẻ mà chất lượng

Thảo luận trong 'Tin tức bất động sản' bắt đầu bởi thanhthang, 11/8/18 lúc 08:17.

 1. thanhthang

  thanhthang Member

  Giá cả thị trường tăng cao khiến việc xây dựng nhà ở ngày càng khó khăn. Nắm trong tay một vài kinh nghiệm xây nhà phố giá rẻ mà chất lượng chắc chắn sẽ giúp bạn chi tiêu hợp lý hơn, để khi hoàn thành không bị âm tiền dự toán.

  Khi có ý định xây dựng một ngôi nhà, người chủ nhà có rất nhiều vấn đề phải lo từ chi phí nguyên vật liệu đến thiết kế. Tất cả những vấn đề này đều liên quan đến thời gian và tiền bạc của chính bạn. Vì vậy, tôi xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm xây nhà phố giá rẻ mà đẹp

  Các bạn tham khảo kinh nghiệm xây nhà phố giá rẻ mà chất lượng sau đây:
  Tham khảo
  Bạn nên tìm hiểu các ngôi nhà mới xây gần đó xem xây hết bao nhiêu tiền vật liệu xây dựng giá cả chất lượng thế nào, kiểu cách thiết kế có phù hợp không.

  Tự thiết kế
  Với kinh nghiệm xây nhà phố giá rẻ, bạn tự thiết kế ngôi nhà của mình mà không cần phải tốn tiền thuê bên ngoài. Việc này đòi hỏi bạn phải tìm những tư liệu trên mạng internet, tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm và hiểu biết về kiến trúc thiết kế nhà ở. Để quyết định xây to, rộng bao nhiêu cho vừa túi tiền của bạn đang có

  Xây móng nhà
  Móng nhà là cái quan trọng nhất nên các bạn đầu tư cho cả nhu cầu về sau, khi xây thêm phòng, lên tầng thì không phải làm lại móng nữa. Nên làm móng nhà chắc chắn tìm hiểu thêm có nên đóng cộc không, nên xây móng cao tầm bao nhiêu để phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà.

  Cách trang trí
  Các bạn thuê thợ trang trí vẽ hoa văn đắt hơn công xây thường rất nhiều nên nếu đơn giản được sẽ tiết kiệm được tiền công. Bạn cần nhớ là nhà đẹp là do các bộ phận hài hòa với nhau, chứ không do nhiều chi tiết hoa văn. Bạn có thể không cần tốn nhiều tiền vào cái này, tùy theo sở thích của các bạn.

  Sử dụng vật liệu tái sử dụng
  Bạn có thể chọn những vật liệu cũ đã qua sử dụng chỉ cần mang về đánh rửa sạch sẽ và sơn lại là sử dụng rất tốt mà giá thành lại rẻ hơn nhiề so với mua mới hoặc đóng mới . Và sửa sang lại để có hình thức đẹp là cũng đủ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế, đẹp mắt phù hợp với tính toán của bạn.

  Gạch xây nhà:
  Kinh nghiệm xây nhà phố chất lượng ta sử dụng gạch không nung để bảo vệ môi trường thông thường sử dụng gạch silicat.

  Bể nước
  Chúng ta nên tím hiểu nguồn nước, tìm hiểu cách thức của ngôi nhà để xây dựng bể nước thông thường chúng ta nên xây 2 bể nước. Chúng ta có thể tận dụng nguồn nước mưa để xây thêm 1 bể chứa nước mưa.

  Đường dây điện
  Các bạn nên nắp đường day điện đi trong ống gen để tiện sủa chữa và cải tạo khi thấy không thích hợp với ngôi nhà. Các thiết bị điện và chiếu sáng nên sử dụng loại tiết kiệm điện. Dây điện phỉa mắc sao cho phù hợp với kiểu cách thiết kế của ngôi nhà. Cung cấp cho ngôi nhà của bạn đủ ánh sáng. Kinh nghiệm xây nhà phố tiết kiệm khi chọn nội thất, ngoại thất, không nên chọn quá nhiều gỗ tự nhiên vì giá thành cao . Nên ưu tiên sử dụng những vật liệu có giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo đẹp và thích hợp với ngôi nhà.

  Xem thêm: thiết kế nhà phố giá rẻ | thiết kế nội thất biệt thự mini | nhà phố 2 tầng mái thái
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)