Chủ đầu tư Florence Mỹ Đình chi tiết thức khai trương căn hộ mẫu

Thảo luận trong 'Tin tức bất động sản' bắt đầu bởi phungquangquang, 8/8/18 lúc 11:16.

 1. Là dự án tâm huyết của Phục Hưng Holdings - một trong 3 nhà thầu uy tín nhất Việt Nam 2018, Florence Mỹ Đình cùng chi tiết Chủ đầu tư trực tiếp thi công cùng vai trò để làm tổng thầu, địa điểm là lợi thế rất lớn của dự án. Bằng kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, với chuỗi quản lý thi công, công nghệ thi công tiên tiến của nhà thầu, các nay, Florence đã thi công xong tầng 15.
  [​IMG]
  Toạ lạc tại số 28 - trục đường huyết mạch cùng bề rộng 50m, gồm 8 làn xe, kết nối trực tiếp với các con đường trọng yếu, dẫn những toàn những cửa ngõ của thành phố HCM như đường 70, đường Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Phạm Hùng, Láng – Hòa Lạc… sở hữu thể nói, Florence Mỹ Đình sở hữu một ĐC đắc địa chính giữa Mỹ Đình, Hà Nội.
  KH tham quan căn hộ mẫu cùng dự án.
  cùng mục tiêu hợp lý hóa công năng cung cấp thuộc kết cấu XD, mang đến đầy đủ sự lựa chọn với người mua, Florence với nhiều loại căn hộ có Diện tích từ 74,9m2 tới 124,3m2, bao gồm 02 phòng ngủ, 03 phòng ngủ và 04 phòng ngủ. Đặc biệt, căn hộ cách với 81m2 cũng đã cùng tuyệt vời không gian sống với 3 phòng ngủ, sở hữu thể thỏa mãn đối tượng KH, từ cặp vợ chồng trẻ các gia đình đa thế hệ.
  với cùng có được, cung cấp nội thất cũng với chủ đầu tư chọn từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: tiện ích nguồn điện Panasonic/Simon, đèn chiếu sáng Paragon, khoá cửa, thiết bị bếp Halefe, máy móc thiết bị VS Grohe, điều hòa MultiGree…
  Dự án thuộc khu đất vàng tuyến phố được đầu tư cùng phát triển bậc nhất Mỹ Đình, Hà Nội. Hệ thống nơi thuê thuận lợi, liên kết các trục đường phát triển nhất với kế cận các địa bàn quan trọng hàng đầu của thành phố như: địa thế liên hiệp thể thao quốc Gia, bến xe Mỹ Đình, trung tâm Hội nghị quốc gia, trường Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học thương mại, bệnh viện 19-8, sân bay quốc tế Nội Bài...
  Ông Trần Huy Tưởng - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Phục Hưng Holdings ký kết hợp tác với các đơn vị cung cấp trang thiết bị.
  tới tại sự kiện, Cty đã tập đoàn Lễ ký kết hợp tác với KH cung ứng trang thiết bị vật tư khẳng định mức giá trị cùng định vị chất lượng bàn giao cao cấp mà người mua với thụ hưởng. Nơi này là ưu điểm nổi trội của Florence trên thị trường chung của toàn địa bàn.
  với đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng nhà cũng như nguồn vốn triển khai dự án, Phục Hưng Holdings đã ký kết hợp đồng bảo lãnh cùng tài trợ vốn cùng VPBank. Theo đó, VPBank sẽ cung cấp vốn với Chung cư Florence Mỹ Đình với tổng hạn mức tín dụng 950 tỷ đồng, đồng thời cam kết Hỗ trợ cho KH vay mua nhà đến 75% chi phí trị căn hộ, Thời gian vay thuộc vòng 20 năm cùng mức lãi suất sát tranh.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)