Cẩn thận khi lựa chọn cơ sở cắt mí

Thảo luận trong 'Tin tức làm đẹp, sức khỏe' bắt đầu bởi emlatmy88, 2/4/18.

 1. emlatmy88

  emlatmy88 Member

  Tổng hợp tưởng việc cắt mắt đơn mí thành 2 mí dễ dàng, ít biến chứng nhưng Những bác sĩ cho biết, người bệnh có thể bị mí trợn ngược, lộn mí, mắt nhắm không kín… và việc khắc phục khó.
  [​IMG]
  “Đừng tưởng đơn giản”
  Sở hữu đôi mắt một mí hài hòa với khuôn mặt và khá duyên nhưng chị Mai (29 tuổi, Hà Nội) ,Bởi theo chị này, quan niệm “người mà ti hí mắt lươn, trai thì trộm cướp gái buôn chồng người” của nhiều người lớn tuổi khiến chị khó lấy được chồng. Ban đầu Mai vô tư không nghĩ gì nhưng đến khi gần tuổi băm rồi, qua mấy mối tình nhưng hễ bạn trai dẫn về nhà là chỉ sau đó thời gian ngắn lại đường ai nấy đi.
  Không quá băn khoăn như chị Mai, nhưng Quyên (23 tuổi, Hải Phòng) cũng muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh vì chị nghĩ, việc cắt mí mắt dễ dàng, giá thành không cao và ít biến chứng.
  “Sau phẫu thuật, người bệnh có thể gặp nhứng biến chứng như mí mắt lộn ngược lên, không nhắm được kín mắt, nặng hơn có khi còn mù lòa và việc khắc phục biến chứng vô cùng khó khăn, không dễ dàng chút nào”, ông Sơn nói.
  Nếu muốn phẫu thuật tạo mắt 2 mí, người bệnh nên chờ đến sau năm 18 tuổi bởi khi đó hình thái cơ thể đã ổn định, phát triển hoàn thiện, việc bấm mí hoặc cắt mí mới chuẩn xác nhất.
  Hiện nay, tại Việt Nam có Các cách cắt tạo mí mắt. Bác sĩ cho biết, tùy theo mỗi người sẽ có Những giải pháp chỉnh sửa khác nhau. Việc chỉnh sửa mí mắt theo cách nào còn phụ thuộc vào cấu tạo đặc điểm khuôn mặt, lứa tuổi, công việc của mỗi cá nhân…
  Có rất nhiều cách tạo mắt 2 mí nhưng Hiện nay phương pháp cắt mí và nhấn mí được ưu tiên hơn cả vì tính ưu việt và không quá mất thời gian.
  Nguyên tắc của việc tạo mắt 2 mí là da mi trên phải dính vào cơ năng mi hoặc sụn mi mắt trên. Khi mắt trên mở ra sẽ kéo phần da trước mi lên tạo thành mí.
  Tuy nhiên, với mỗi người, Tổng hợp cách cũng được thực Hiện nay khác nhau. cách Cắt mí mắt trên được áp dụng cho tất cả Những người mắt 1 mí hay có mí nhưng không rõ hoặc thừa da mí trên, tụ mỡ nhiều ở hốc mắt. Cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp.
  Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ nếp lằn mi, sau đó rạch da liên tục theo đường vẽ, cắt bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi với da qua Những mũi khâu rời. Chỉ cần khoảng 30 phút phẫu thuật nhưng nếu thành công sẽ cho kết hoa quả lâu dài. cách này sẽ sưng, phù nề nhiều hơn bấm mí.
  “Với Tổng hợp trường hợp này sau khi làm, mắt thường to, đẹp hơn. Tuy nhiên cũng có thể xảy ra biến chứng khiến 2 mắt không đều nhau; mí trợn ngược hoặc mí quá to và sâu, không tự nhiên…”- bác sĩ Sơn nói.
  Với cách Bấm mí mắt, bệnh nhân sẽ ít đau và phù nề hơn cắt mí. Thời gian thực Hiện chỉ mất từ 15-20 phút. Tuy nhiên không phải ai cũng được thực Hiện tại tạo mí bằng cách này. Tổng hợp người có da ở vùng mi mắt không bị chùng, sụp, không có bọng mỡ mới có thể được nhấn mí mắt và chỉ phù hợp với người dưới 50 tuổi.
  Theo đó, trước tiên, bác sĩ sẽ vẽ sẵn đường lằn mi cho phù hợp với khuôn mặt. Sau khi gây tê, hoặc qua vài đường rạch da rất nhỏ (1mm) bác sĩ sẽ dùng Tổng hợp mũi chỉ (không tiêu) khâu rời hoặc khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí hoặc qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da phẫu thuật viên sẽ dùng Những mũi chỉ (không tiêu) khâu rời để tạo mắt 2 mí.
  cách này sẽ không thấy sẹo, ít sưng, đỡ đau nhưng chỉ sau khoảng 2-3 năm nếp lằn mi có thể biến mất.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)