Ám ảnh tình xưa

Thảo luận trong 'Tin tức làm đẹp, sức khỏe' bắt đầu bởi nuocepbuoi, 10/4/18.

 1. nuocepbuoi

  nuocepbuoi Member

  Tôi có một con gái và một người chồng biết yêu thương vợ. Chồng tôi không phải là mối tình đầu của tôi, nhưng anh ấy là người duy nhất yêu cả những khuyết điểm của tôi.

  Tôi là thợ may, thỉnh thoảng tôi có đến tận nhà riêng để đo đồ may cho khách. Tôi chỉ nhận làm việc đó khi khách hàng nữ yêu cầu. Một hôm nọ, có người phụ nữ gọi tôi bảo đến một chung cư, chỉ cách nhà tôi khoảng 2km. Chị ấy bảo muốn may áo sơ mi và quần tây. Khi tôi đến địa chỉ được cho và nhấn chuông thì không phải là chị mà một đàn ông ra mở cửa. Anh ấy nói rằng đã nhờ cô tạp vụ làm việc đó vì anh biết cái tính cẩn thận đến cứng nhắc của tôi. Tôi không thể quay đi vì đó là … mối tình đầu của tôi.

  [​IMG]

  Chúng tôi đã có một thời thơ mộng bên nhau cho đến khi anh ấy đi nước ngoài định cư, và giờ anh ấy quay trở lại. Tôi đã không cưỡng lại được những cử chỉ quan tâm thân mật của anh ấy. Bởi khi xưa, tôi là một cô gái nhút nhát nên 3 năm yêu nhau, ngoài cái nắm tay ra, chúng tôi chẳng có gì khác. Khi nhớ về những kỷ niệm này, tôi thường trách mình khờ dại- hôn nhau cũng không dám. Và giờ đây, những thổn thức đó được đền bù, chúng tôi hôn nhau say đắm và cùng nhau làm những điều mà khi trước trời có sập xuống chúng tôi cũng không dám. Anh ấy đã từng là tất cả cuộc đời tôi, và cho dù có bất cứ điều gì có xảy ra đi nữa anh ấy vẫn còn hiện hữu trong góc khuất trái tim tôi.

  Gel bôi trơn cho tình yêu hạnh phúc

  Bằng cách đi đo đồ cho khách, tôi thường xuyên gặp anh ấy. Anh ấy là niềm vui, là luồn gió mới thổi qua cuộc sống hôn nhân buồn tẻ của tôi. Tôi yêu chồng theo kiểu một người bạn, một người thân trong gia đình, còn anh ấy luôn mang đến cho tôi rạt rào cảm xúc, và sự khát khao không bao giờ đủ. Chồng tôi không bao giờ biết những cảm xúc đang diễn ra trong lòng tôi.

  Bỗng một hôm, mối tình đầu của tôi hỏi tôi có muốn ở bên ấy mãi không? Tôi hỏi bằng cách nào, anh nói: “bỏ chồng đi theo anh”. Tuy nhiên, tôi biết mình không thể làm điều đó, tôi không thể sống mà chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Chồng và con gái tôi sẽ không thể chịu đựng được cú sốc đó. Nhất là con gái tôi, nó không thể tìm một người mẹ nào khác ngoài tôi. Anh sẽ không có lý do nào trách tôi bởi tôi đã từng hỏi anh một câu tương tự: “Nếu ở lại Việt Nam mà có tôi, còn đi Mỹ mà mất tôi anh sẽ chọn cái nào? Và tôi đã không là lựa chọn của anh.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)